โปรแกรมวัดและประเมินผลออนไลน์ AI

                 เอไอเว็บเป็นตัวแทนในการนำเสนอนวัตกรรมผลงานทางวิชาการ โปรแกรมวัดและประเมินผลออนไลน์AI แต่ผู้เดียวในประเทศไทย  ซึ่งเป็นผลงานการทำวิจัย โดย ดร.บุญศรี แสงศรี ได้ทำวิจัยถึงปัญหาเรื่องข้อมูลในส่วนโปรแกรมวัดและประเมินผลและการลงข้อมูลแบบเดิม จนทำให้ได้พัฒนาโปรแกรมนี้ขึ้นมาช่วยให้คณะครูและทางโรงเรียนทำกิจกรรมด้านนี้ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

                 โปรแกรมวัดและประเมินผลออนไลน์AI   เป็นโปรแกรมช่วยในการลงข้อมูลและวัดผลนักเรียนพร้อมพิมพ์แบบ ปพ.ต่างๆ ที่ทำให้ทาง คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย โดยผ่านทางเว็บไซต์ของทางโรงเรียนในระบบออนไลน์ ในรูปแบบเว็บไซน์ชึ่งตั่งซื่อโดเมนเป็นชื่อของโรงเรียนเป็นภาษาไทยแต่เข้าใช้งานได้ทั่วโลก ประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ..

                  โดยระบบใช้รูปแบบการจัดเก็บข้อมูลในเชฟเวอร์ กลางของระบบ เป็นระบบออนไลน์เต็มรูปแบบที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย    ที่โรงเรียนไม่ต้องวางเซฟเวอร์เอง เรามีทีมงานวิศวกรคอยดูแลตลอดอายุการใช้งาน มีทีมงานโปรแกรมเมอร์ช่วยพัฒนาและปรับเปลี่ยนตามระเบียบของกระทรวงตลอดเวลา ตัดปัญหาการเปลี่ยนและย้ายข้อมูล และลดค้าใช้จ่ายมากกว่ากับงานเอกสาร ค่าไฟ ค่าจะทำห้องเชฟเวอร์และดูแลต่างๆในแต่ละปี
                  
                 พร้อมให้คำปรึกษาด้านการจัดทำเว็บไซต์และรับออกแบบเว็บให้กับหน่วยงานต่างๆมากว่า 15 ปี ที่จะให้การบริการ สำหรับโรงเรียนของท่าน ให้เป็นไปตามแนวคิดและจินตนาการ ที่เป็นอัตลักษณ์ ของหน่วยงานของท่าน

 

 

 ข้อดีของโปรแกรมวัดและประเมินผลออนไลน์ AI

ผอ.ดร.บุญศรี แสงศรี เจ้าของ นวัตกรรม เข้าพบ ดร.โกวิทย์ เพลิน จิตต์ ที่ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานีเขต5

คุณองอาจ พรหมอุตม์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและประสานงานไอที  บรรยายเปิดตัว นวัตกรรม โปรแกรมวัดประเมินผลออนไลน์ AIในงานประชุมผู้บริหารสถานศึกษากว่า 250 ท่าน

 

 

ทางโรงเรียนจะได้รับเว็บไซต์สำเร็จพร้อมใช้งานฟรี ประกอบพื้นที่ใช้งาน กว่า 500 Mb ชื่อโดเมนเนม และเครื่องมือโปรแกรมพัฒนาเว็บไซต์พร้อมคู่มือและที่สำคัญที่สุด โปรแกรมวัดและประเมินผลออนไลน์ที่ทำงานผ่านเว็บไซต์


ครูและบุคลากรทางการศึกษาไม่ต้องจัดทำเอกสารแบบ ปพ. ต่าง ๆ โปรแกรมฯจะมีเอกสารแบบ ปพ.ต่างๆ ไว้แล้ว สามารถลิงค์ข้อมูลนักเรียนจาก Data on web จะบรรจุตัวชี้วัดแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ไว้แล้วใน ปพ. ๕ เพียงครูกรอกคะแนนนักเรียนลงในระบบจะประมวลผลในแบบ ปพ. ต่าง ๆ ได้ทันที


นักเรียน ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบผลการเรียนของตนเองได้ทุกที่ที่อินเตอร์เน็ตไปถึง เพียงแค่กรอกรหัสเลขบัตรประชาชน ๑๓ หลัก สามารถปลิ๊นเอ้าท์กับเครื่องปลิ๊นทุกชนิดได้ทันที


ผู้บริหารใช้นวัตกรรมเป็นเครื่องมือบริหาร กำกับ ติดตามงานปฏิบัติของครูได้และเป็นสารสนเทศเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กับผู้ปกครองได้รวดเร็วทันเวลา


ประหยัดงบฯ ในการจัดซื้อเอกสารทางการวัดและประเมินผลของโรงเรียน ประหยัดเวลา อำนวยความสะดวกให้ครู โปรแกรมฯสามารถปรับแก้ได้ตลอดเวลาหากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆของกระทรวงศึกษาธิการ


โปรแกรมฯสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ทุกชนิด ทั้ง P.C. และโน้ตบุ๊ค Tablet หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกแห่งหนทั้งในและต่างประเทศ


 

โรงเรียนที่ร่วมใช้นวัตกรรมนี้มีการอบรมฟรีให้บุคลากรใช้งานได้ บริการตลอดอายุการใช้งาน


     
  ตัวอย่างโรงเรียนที่เข้าร่วมใช้โปรแกรมและออกแบบ

 

  

 

     
     

 

เอไอเว็บยินดีนำเสนอ บริการ สำหรับโรงเรียนที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ไปให้รายละเอียดพร้อมอบรมการใช้นวัตกรรมที่โรงเรียน กรุณาให้รายละเอียดตามฟอร์มด้านล่าง เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ ไปยังท่านตามข้อมูลที่ได้รับ

ชื่อ-สกุล * สำหรับติดต่อกลับ

ชื่อสถานศึกษา*

เขตพื้นที่การศึกษา*
ที่อยู่*
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสะดวก *
แฟกซ์ *
อีเมล์ *
จำนวนนักเรียน
ความต้องการ


ปรึกษาด้านการจัดทำเว็บ และออกแบบ
สั่งซื้อโปรแกรมวัดประเมินผล ฟรีค่าอบรมการใช้งาน

 

 

 

 

** ต้องการรับการอบรมหลักสูตร การใช้โปรแกรมวัดประเมินผลออนไลน์ 
 

รายละเอียดเพิ่มเติม  โทร 0999166657 email mdaiweb0007@gmail.com

 
       

AIWEB & DESIGN LTD.,PART. MUANG THAI-PHATRA COMPLEX 2ndFL. 252/215 RATCHADAPISEK RD., HUAYKWANG, BANGKOK 10320
HOTLINE : 08-6392-7872, 08-8128-6552  FAX : 0-2903-0080 Ext. 4490  Email : info
@aiweb.co.th
COPYRIGHT © 2006-2015 AIWEB & DESIGN LTD.,PART. ALL RIGHTS RESERVED.

  
Powered by AIWEB